Ngôn ngữ: Tiếng Việt

About Vinaquartz

Mong muốn của tự nhiên, được tạo ra cho cuộc sống

Về Vinaquartz

Năm 2011, Tập đoàn Nhật Huy tiến vào thị trường sản xuất và xuất khẩu đá ốp lát nhân tạo bằng việc thành lập công ty Cổ phần Đá Thạch Anh Việt Nam với nhà máy Vinaquartz đặt tại Việt Trì, Phú Thọ. Với việc sở hữu nguồn nguyên liệu từ mỏ đá dồi dào và chất lượng cao, quy trình sàng lọc nguyên liệu nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có đủ năng lực và sự tự tin để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường toàn cầu. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 50,000m2 với 4 dây chuyền sản xuất hiện đại và hàng trăm nhân sự đang trực tiếp làm việc tại nhà máy bao gồm các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế sáng tạo và công nhân lành nghề được đào tạo bài bản. Năng lực sản xuất đạt công suất 120 containers/tháng.
Công ty Cổ phần Đá Thạch Anh Việt Nam đã được cấp chứng chỉ NSF, chứng chỉ ISO 9001-2000 và ISO 14001-2004 cho hệ thống quản lý chất lượng và môi trường. Dòng sản phẩm “VinaQuartz” của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Á, EU, Bắc Mỹ, Mỹ Latinh ... Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng và dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng.
Chúng tôi đang cố gắng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và phân phối đá thạch anh tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Về Nhat Huy Group

Câu chuyện đầy cảm hứng

Mặt bàn bằng đá quartz cho phép bạn có nhiều thời gian rảnh hơn để tận hưởng ngôi nhà của mình và ít phải lo lắng về các sự cố nóng chảy và bảo trì thông thường. Cho dù tôi đang thiết kế cho chính mình hay cho khách hàng, điều quan trọng luôn là phải hỏi chính mình hoặc khách hàng sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu thời gian, tiền bạc và công sức để bảo trì. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm vừa đẹp vừa dễ bảo trì. Dưới đây, tôi chia sẻ lý do tại sao mặt bàn thạch anh lại là một trong những vật liệu sử dụng trong nhà bếp và nhà tắm của tôi.
- Không phải bảo trì liên tục
Lý do chính khiến tôi yêu thích mặt bàn thạch anh là chúng rất dễ bảo trì - thạch anh không yêu cầu phải bịt kín, đánh bóng hoặc tu sửa định kỳ.
Thạch anh có khả năng chống ố rất tốt nên nó hoàn hảo cho các ứng dụng nhà bếp và nhà tắm.
- Vệ sinh hàng ngày dễ dàng
Làm sạch mặt bàn thạch anh dễ dàng như lau chúng bằng xà phòng loãng với nước.
- Sức mạnh
Những tấm quartz slab được làm bằng cách kết hợp 93% đá thạch anh tự nhiên với một lượng nhỏ chất kết dính nhựa và chất tạo màu.
- Màu sắc, hoa văn và độ hoàn thiện hoàn hảo
Cho dù bạn muốn một sản phẩm bắt chước đá tự nhiên hay một loại đang bán trên thị trường với màu sắc nhân tạo, bạn đều có thể tìm thấy thứ phù hợp với thẩm mỹ của mình. Còn bạn thì sao?

Tại sao chọn Vinaquartz

15 năm kinh nghiệm

15 năm kinh nghiệm

Top 3 Nhà sản xuất Việt Nam

Top 3 Nhà sản xuất Việt Nam

Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ hoàn hảo

Thông điệp của Người sáng lập

  • Ông Nguyễn Chân Chính - Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch HĐQT

  • Ông Huu Tran - Phó Giám đốc Nhà máy

Thạch anh là cuộc sống của tôi, tình yêu của tôi! Bạn có thể nghĩ rằng bạn yêu gia đình, ngôi nhà của bạn, cuộc sống của bạn để chúng tôi mang điều tốt nhất đến cho bạn! Thạch anh là vẻ đẹp tự nhiên do bàn tay sáng tạo của con người tạo nên. Sự kết hợp giữa yếu tố lửa và nước Vinaquartz đã tạo ra những sản phẩm có đường nét tinh tế vừa cổ điển vừa hiện đại.

Nhà máy Vinaquarz
Tổng diện tích: 50 000 m2
Công suất đầu ra: 150 conts / tháng
Sản phẩm chính: Tấm thạch anh kỹ thuật
Dây chuyền sản xuất: 4 dây chuyền
Công nhân: 350 công nhân

Nhà máy chế tạo Nhật Huy
Tổng diện tích: 40 000 m2
Công suất đầu ra: 20 conts / tháng
Sản phẩm chính: Chế tạo thạch anh và đá cẩm thạch
Dây chuyền sản xuất: 5 máy & đang cập nhật
Công nhân: trên 50 người

Tất cả các thành viên trong nhóm đều sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ dịch vụ cửa hàng của bạn theo bất kỳ cách nào họ có thể

VỀ CHÚNG Tôi