Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chúc mừng Vinaquartz nhận chứng chỉ NSF

Với sự tận tâm chu đáo với nghề và nỗ lực mang lại những sản phẩm tốt và an toàn nhất cho khách hàng, Vinquartz đã nhận được chứng chỉ NSF. Được chứng nhận bởi Tổ chức An toàn và Sức khỏe Quốc gia (NSF) theo tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế NSF 51, bề mặt của Vinaquartz đủ tiêu chuẩn để lắp đặt trong nhà bếp thương mại, trường học, cơ sở chăm sóc sức khỏe và gia đình.

Bạn có thể kiểm tra trực tuyến tại: https://info.nsf.org/Certified/Food/Listings.asp?Company=C0572899&Standard=051


NSF International là một tổ chức phi chính phủ phi lợi nhuận đứng đầu thế giới về phát triển tiêu chuẩn, chứng nhận sản phẩm, giáo dục và quản lý rủi ro vì sức khỏe và an toàn cộng đồng. Trong 60 năm, NSF đã cam kết vì sức khỏe cộng đồng, an toàn và bảo vệ môi trường.

 

Điều này khẳng định rằng các sản phẩm của Vinaquartz’s thân thiện với môi trường, ngăn ngừa nấm mốc phát triển và chống vi khuẩn nên hoàn toàn an toàn cho thực phẩm và sức khỏe của khách hàng.

 

Trải nghiệm vẻ đẹp thực sự và chuyển động của đá tự nhiên trên bề mặt thạch anh cao cấp với Vinaquartz. Chúng tôi cung cấp bảng màu đa dạng với nhiều kiểu dáng trang nhã với mức giá cạnh tranh. Hơn nữa, bề mặt đá của chúng tôi là 

Dòng Calacatta với vật liệu mới

VQ8066W - Giotto

VQ8068AW - Calacatta Vagli

VQ8085W - Spring River

VQ8088W - Calacatta Supper

VQ8096W - Calacatta Oro

VQ8098W - Calacatta Gold

Carrara Series with new material

VQ8003 - Nouvo Carrara

VQ8004W - Carrara Bianco

VQ8005 - Aspen Carrara 

VQ8008 - Haida Carrara

About Vinaquartz - Vietnam Leading Artificial Stone Manufacturer

Vinaquartz - Công ty Cổ phần Đá Thạch Anh Việt Nam là một trong những thương hiệu con của Tập đoàn Nhật Huy - một công ty liên doanh chuyên sản xuất và cung cấp các bề mặt thạch anh gia công với hơn 10 năm kinh nghiệm.Nhà máy của chúng tôi có diện tích hơn 50.000 mét vuông với công suất 120 container mỗi tháng.

Vinaquartz đã được trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Chúng tôi có ba mỏ riêng với tổng trữ lượng 25 triệu tấn và dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ tự động hiện đại nhất. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi đạt 50.000 mét vuông. Công ty Cổ phần Đá Thạch Anh Việt Nam đã được chứng nhận NSF51, ISO 9001-2000 và ISO 14001-2004 cho hệ thống quản lý chất lượng và môi trường.


Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu tùy chọn của bạn


Ngoài việc có Vinaquartz là một trong những nhà xuất khẩu đá thạch anh hàng đầu, Nhật Huy Group còn là nhà sản xuất và phân phối mặt bàn bếp và bàn trang điểm trong phòng tắm hàng đầu với Nhà máy đá Nhật Huy. Nếu bạn đang muốn sử dụng Thạch anh cho nội thất của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Explore some our prefab countertops:

Are you interested in Pre-fabricate products? See more