Chất lượng của chúng tôi

VinaQuartz đã đạt được các chứng chỉ về sản phẩm như SGS, NSF và ISO.

Vinaquartz được cấp chứng chỉ CE và được NSF đánh giá và chứng nhận.

Chứng nhận đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tối đa cho người tiêu dùng cuối cùng.

LIÊN HỆ

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc ghé qua bất cứ lúc nào, Vinaquartz sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc.

VinaQuartz là ai?

VinaQuartz là nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh hàng đầu Việt Nam. Vinaquartz có văn phòng chính tại Hà Nội; 1 nhà máy ở Việt Trì, Phú Thọ và 1 nhà máy ở Nghệ An.

Nhà máy của chúng tôi tích hợp năng lực nghiên cứu và phát triển để sản xuất các tấm đá nhân tạo gốc thạch anh. Các sản phẩm thường được sử dụng cho các dự án trang trí nội thất trong khách sạn, nhà ở, tòa nhà thương mại và đã tạo được danh tiếng nhờ chất lượng và dịch vụ tốt.

Có nên sử dụng đá VinaQuartz ở ngoài trời?

Khoảng 10% ánh sáng mặt trời đến từ tia cực tím, có thể gây hại cho nhiều vật chất cũng như thế giới sống. Đá thạch anh có thể phản ứng khi tiếp xúc với tia UV liên tục và xảy ra hiện tượng ngả màu chưa kể các ảnh hưởng từ thời tiết. Do đó việc lắp đặt mặt bàn đá thạch anh ngoài trời không được VinaQuartz khuyến khích. Nếu bạn dự định lắp đặt đá nhân tạo gốc thạch anh cho không gian ngoài trời, bạn nên cân nhắc việc sử dụng sản phẩm ở nơi có bóng râm như dưới mái hiên và che chắn cẩn thận khi không dùng đến để bảo vệ nó khỏi ánh nắng trực tiếp. Thực hiện việc bảo dưỡng mặt bàn thường xuyên và lưu ý các hướng dẫn sử dụng của VinaQuartz.

Đá VinaQuartz có dễ làm sạch và bảo trì?
Đá nhân tạo gốc thạch anh của VinaQuartz có tính chống thấm kháng khuẩn cao, khiến chúng đặc biệt dễ làm sạch và bảo trì. Chất lượng không xốp khiến nấm mốc, vi khuẩn cực kỳ khó tìm chỗ đứng và phát triển, khiến mặt bàn thạch anh trở nên hợp vệ sinh. Ưu điểm này có thể góp phần nâng cao chất lượng không khí trong nhà và giảm nhu cầu sử dụng chất tẩy rửa hóa học để giữ cho bề mặt đá bền và đẹp. Việc giảm sử dụng hóa chất và lãng phí nước trực tiếp góp phần tạo nên môi trường nhà bếp thân thiện với môi trường hơn.
VinaQuartz có những kích thước nào?
Hiện tại sản phẩm của VinaQuartz có 2 kích thước phổ biến: Kích thước tiêu chuẩn và khổ Jumbo
Kích thước tiêu chuẩn: 3200×1600 mm
Kích thước Jumbo: 3500×2000 mm
VinaQuartz có những chứng chỉ nào?
Vinaquartz được cấp chứng chỉ CE đồng thời được NSF đánh giá và chứng nhận là vật liệu an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm bởi các tổ chức nổi tiếng quốc tế, như SGS. Nhà máy của chúng tôi cũng có chứng chỉ ISO 9001: 2015 về quản lý chất lượng.
Tại sao VinaQuartz lại bán hàng theo hệ thống Nhà Phân Phối khu vực?

Việc triển khai hoạt động bán hàng thông qua hệ thống Nhà Phân Phối được VinaQuartz thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ và đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng khi mua sắm và sử dụng sản phẩm của VinaQuartz.

  • Dễ dàng mua sắm sản phẩm, tiết kiệm thời gian đi lại
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển
  • Dịch vụ thi công trọn gói đi kèm (nếu cần)
  • Dễ dàng xử lý, bảo hành khi phát sinh nhu cầu
  • Lan tỏa niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu VinaQuartz

LAtest NEws