1. Năng lực sản xuất của nhà máy VinaQuartz

Vinaquartz – Công ty Cổ phần Quartz Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Nhật Huy – công ty liên doanh chuyên sản xuất và cung cấp đá nhân tạo gốc thạch anh với hơn mười năm kinh nghiệm.

Diện tích: 60 000 m2

Công suất: 150 công/tháng

Sản phẩm chính: Đá nhân tạo gốc thạch anh

Dây chuyền sản xuất: 4 dây chuyền

Số lượng nhân công: 350 người

Vinaquartz được trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Chúng tôi có 3 mỏ riêng với tổng trữ lượng 25 triệu tấn và dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ tự động hiện đại nhất. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi đạt được 500.000 mét vuông. Công ty Cổ phần Quartz Việt Nam đã được cấp chứng chỉ ISO 9001-2000 và ISO 14001-2004 cho hệ thống quản lý chất lượng và môi trường.

Chúng tôi biết khách hàng luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của gia đình lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao Vinaquartz tạo ra các bề mặt không xốp, kháng khuẩn, an toàn để sử dụng trong nhà bếp thương mại, trường học, cơ sở y tế và gia đình. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế: NSF, SGS, CE và ISO.

Đọc thêm: Vinaquartz’s quartz slab got NSF certificate

2. Nguyên liệu sản xuất

Vinaquartz là nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh chất lượng cao hàng đầu Việt Nam với hơn 90% nguyên liệu đầu vào từ người dân địa phương. Chúng tôi sử dụng bột Cristobalite – nhập khẩu trong nước nên bạn có thể yên tâm về nguồn cung cấp, nguồn gốc, chất lượng ổn định.

Sản phẩm của Vinaquartz đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm mặt bàn bếp, sàn và ốp tường. Các sản phẩm của công ty được làm bằng vật liệu chất lượng cao và mang lại hiệu suất vượt trội về độ bền, khả năng chịu nhiệt và chống trầy xước. Sản phẩm của Vinaquartz rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia từ Bộ phận kỹ thuật và R&D của Vinaquartz không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng về chất lượng và giá cả. Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chúng tôi đã phát hiện ra loại vật liệu mới tuyệt vời này để tạo ra màu trắng tuyệt đẹp cho đá nhân tạo gốc thạch anh Vinaquartz. Vật liệu này giúp bề mặt sản phẩm Vinaquartz có nền trắng nhất từ ​​trước đến nay so với các nhà cung cấp khác. Vì Vinaquartz luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất nên chúng tôi tin rằng đây là một khám phá có giá trị sẽ mang lại lợi ích cho tất cả những ai sử dụng sản phẩm Vinaquartz. Với cơ sở vật chất hiện đại và lực lượng lao động giàu kinh nghiệm, Vinaquartz có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể với mức giá cạnh tranh nhất.

How professional is the packaging of quartz slabs in Vietnam?

3. Bộ sưu tập và màu sắc bán chạy

Vinaquartz cung cấp hơn 60 màu, tất cả đều có nguồn gốc và sản xuất 100% tại Việt Nam. Với chất lượng mà bạn có thể tin tưởng và mức giá không thể cạnh tranh hơn, những sản phẩm này hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào – từ khu dân cư đến khu thương mại.

CLICK HERE FOR MORE COLLECTION DETAILS

Dòng sản phẩm “VinaQuartz” của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, EU,… Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng và dịch vụ để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng về bề mặt thạch anh trên toàn thế giới.

Vinaquartz hiện là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn và chuỗi cung ứng toàn cầu.